Hà Giang Mùa Hoa Tam Giác Mạch

Đăng bởi Tuyết Lã vào lúc 12/11/2022

Hà Giang là điểm du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây, không chỉ bởi núi non hùng vĩ mà còn bởi những mùa hoa. Mỗi năm bước vào tháng 10 Hà Giang lại được bao phủ bởi màu hồng của hoa tam giác mạch, loài hoa gắn với thương hiệu du lịch Hà Giang.

Hoa tam giác mạch là gì?

Nhắc tới Hà Giang là nhắc tới hoa tam giác mạch, đây là loài hoa được người dân bản địa trồng lâu đời dùng làm lương thực chống đói. Cây tam giác mạch cho hạt để làm ra món bánh tam giác mạch, lá non có thể ăn như các loại rau thông thường, còn thân cây khi già thu hoạch làm thức ăn chăn nuôi. Tháng 10 đến tháng 12 hàng năm là thời gian hoa tam giác mạch nở đẹp nhất. Trong tour Hà Giang mùa hoa tam giác mạch du khách sẽ được đắm mình giữa những cánh đồng hoa rực rỡ, lưu giữ lại những hình ảnh về mảnh đất Hà Giang tươi đẹp.

ha-giang-mua-hoa-tam-giac-mach

Tour Hà Giang mùa hoa tam giác mạch

Xem thêm: Tour Hà Giang 3 ngày 4 đêm - Kỳ vĩ Cao nguyên đá

Trong các chương trình tour Hà Giang du khách có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước bằng xe giường nằm hoặc xe oto tour đón trả tận nơi để đến thành phố Hà Giang, sau đó di chuyển từ thành phố Hà Giang đi Cao nguyên đá. Ngoài các điểm tham quan nổi tiếng như: Cột cờ Lũng Cú, sông Nho Quế, đèo Mã Pì Lèng,… du khách sẽ có thời gian ngắm cảnh tại các cánh đồng hoa tam giác mạch ở Sủng Là, Phố Cáo, Lũng Táo,… với giá vé là 10.000vnđ mỗi người.

tour-ha-giang-mua-tam-giac-mach

Kinh nghiệm đi Hà Giang mùa hoa tam giác mạch

Để có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi Hà Giang mùa hoa tam giác mạch, du khách nên chuẩn bị kĩ lưỡng về sức khỏe, bởi đặc thù đường miền núi nhiều đèo dốc và thời tiết lạnh buốt vào mùa đông. Trong tour Hà Giang mùa hoa tam giác mạch, du khách sẽ được đội ngũ tư vấn viên của Du lịch Dân gian Hà Giang Folktour tư vấn chi tiết về lịch trình, giá cả, những lưu ý cần thiết khi đi.

tour-ha-giang-mua-tam-giac-mach

Lễ hội hoa tam giác mạch diễn ra khi nào

Năm nay lễ hội hoa tam giác mạch sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại huyện Đồng Văn với các hoạt động như: Triển làm ảnh nghệ thuật vùng cao, trải nghiệm dệt thổ cẩm, hội thi giã bánh dày, trưng bày giới thiệu các sản vật miền núi, hội thi ẩm thực địa phương,…

Tour Hà Giang mùa hoa tam giác mạch cùng Du lịch Dân gian Hà Giang Folktour sẽ giúp quý khách hàng trải nghiệm đầy đủ nhất về đất và người Hà Giang, với các chương trình tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm, tour Hà Giang 3 ngày 4 đêm, tour ghép Hà Giang cuối tuần,… phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý khách.

Và để có một chuyến đi du lịch Hà Giang tuyệt vời nhất hay liên hệ với Du lịch Dân gian Hà Giang Folktour theo hotline 0842-680-680 nhé!

Tags : kinh-nghiem-du-lich-ha-giang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: