Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của DU LỊCH DÂN GIAN HÀ GIANG FOLKTOUR. Xin quý khách lưu ý các thông tin về Chính sách hoàn hủy tour để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng trong việc sử dụng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH HOÀN - HỦY - BẢO LƯU TOUR:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho DU LỊCH DÂN GIAN HÀ GIANG và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

  1. Hủy trước khi khởi hành 5-7 ngày: 25% giá trị tour
  2. Hủy trước khi khởi hành 2-4 ngày: 50% giá trị tour
  3. Hủy trước ngày khởi hành 24h: 100% giá trị tour
  4. Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với điều hành tour của DU LỊCH DÂN GIAN HÀ GIANG bằng văn bản email hoặc điện thoại trực tiếp và có sự xác nhận của điều hành tour. Trường hợp thông báo hủy tour bằng tin nhắn sms hay tin nhắn qua các mạng xã hội khác, hoặc chỉ báo hủy tour cho HDV sẽ không được chấp nhân.
  5. Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng tự ý bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng hoặc tự ý bỏ đoàn.
  6. Trường hợp hoãn hủy do điều kiện thời tiết:

Nếu chương trình du lịch bị hoãn hoặc thay đổi bởi vì một lý do bất khả kháng như hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh… DU LỊCH DÂN GIAN HÀ GIANG sẽ thông báo cho khách hàng trước ngày khởi hành. Công ty sẽ có trách nhiệm hoàn tiền cho khách hàng (theo thỏa thuận giữa 2 bên, tối đa 50% tổng giá trị tour) trong vòng 5 ngày kể từ khi có thông báo tour không thể tiến hành.

7.  Bảo lưu tour: Trong trường hợp bất khả kháng không thể tiến hành tour, quý khách được bảo lưu và dời lịch tour miễn phí (tối đa trong 3 tháng). Sau 3 tháng, nếu quý khách không tham gia tour sẽ không được hoàn lại chi phí tour.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoài 0842-680-680 hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: