Du lịch Hà Giang tháng 3 mùa hoa gạo

Đăng bởi Nguyễn Tế vào lúc 21/03/2022

Du lịch Hà Giang tháng 3 mùa hoa gạo:

Trên khắp những cung đường tại vùng cao nguyên đá Hà Giang, dọc 2 bên bờ sông Nho Quế, du khách ngẩn ngơ, đắm chìm trong sắc đỏ rực rỡ của du lịch hà giang tháng 3 mùa hoa gạo.

#Folktour – Sứ giả văn hóa bản địa sẽ đồng hành cùng du khách, cam kết mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị, những hiểu biết sâu sắc về văn hóa các dân tộc ở Hà Giang và những bức hình đẹp tuyệt vời trong suốt hành trình của bạn.

Trên vùng đất cao nguyên đá Hà Giang, sau mùa xuân “muộn” với những cành đào hồng rực rỡ lại đến mùa hoa gạo bung nở khắp các cung đường, dọc các núi đồi, hai bên bờ sông Nho Quế. Du lịch Hà Giang tháng 3 mùa hoa gạo khiến người đi cứ ngẩn ngơ, chìm đắm.

Chạy dọc các cung đường từ thành phố Hà Giang đến các huyện Đồng Văn, Mèo Vạc, Lũng Cú… cung đường hạnh phúc vào tháng 3, du khách sẽ thấy hoa gạo đỏ điểm xuyết sườn núi tựa như những đốm lửa thắp bừng sáng lưng trời giữa bức tranh tiên cảnh.

Đi thuyền trên sông Nho Quế, qua hẻm Tu Sản ẩn dưới con đèo Mã Pì Lèng vào tháng 3 là tuyệt nhất. Bởi du khách được lênh đênh trên dòng nước màu ngọc bích, được thấy sức sống mạnh mẽ của những cây hoa gạo bung nở giữa 2 bờ vực, giữa muôn trùng núi non.

Tags : du-lich-ha-giang, kinh-nghiem-du-lich-ha-giang, tour-ha-giang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: