Bạn biết gì về tour ghép Hà Giang ?

Đăng bởi Nguyễn Tế vào lúc 13/04/2022

101 lý do bạn nên chọn tour ghép ?

Hà Giang mảnh đất địa đầu Việt Nam luôn có vẻ lôi cuốn khác biệt, làm say lòng bao du khách. Du khách thập phương đều muốn một lần đặt chân lên mảnh đất này. Bạn có thể đi xe máy, ô tô, đi xe đạp hay là đi bộ. Nhưng bạn hãy chọn đi tour ghép Hà Giang cùng Foktour?

Tour ghép của Folktour đã xây dựng theo một hành trình cố định và thông thường tổ chức cuối tuần. Giá cố định, như nhau với bất cứ nhóm là bao nhiêu người. Khi bạn mua tour ghép là bạn đã tham gia vào tour cùng với nhiều người cũng mua cùng tour và dịch vụ là như nhau.

Tour ghép Hà Giang là gì ?

Tour ghép có nghĩa là bạn gia nhập cùng với những người khác vào trong cùng một chương trình tour Hà Giang và do chia sẻ được nhiều chi phí như xe vận chuyển, tàu thăm quan, hướng dẫn viên… Vì vậy tour ghép rẻ hơn là một tour riêng.

Lợi ích của Tour ghép Hà Giang ?

Không lo cháy dịch vụ

Đợt cao điểm chắc hẳn ai cũng biết lượng khách đến Hà Giang rất đông, việc xếp hàng chờ đợi mua rất tốn thời gian chưa nói đến việc cháy dịch vụ khi lên đến Hà Giang rồi phải quay trở về.

Đi Tour ghép không phải lo tìm đường, nguy hiểm khi lưu thông

Bạn là khách du lịch chắc sẽ không hiểu biết rõ lộ trình đi đến tuyến điểm. Đầu tiên phải nói đến đường lên Hà Giang ở phía ngoại thành, không nằm trục đường chính sẽ gây khó khăn hơn trong việc tìm đường của khách tự đi. Bạn cần một người tài xế giỏi và thông thạo tuyến đường này để hành trình của bạn thật sự ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Tiết kiệm chi phí hơn 

Chi phí Tour ghép thấp hơn một tour riêng do chia sẻ được các chi phí cố định như xe vận chuyển, hướng dẫn viên, ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác.

Không lo chuyện ăn uống

Nếu bạn đi tự túc sẽ không thể biết được nhà hàng hợp người Việt. Điều hành tour họ đã có kinh nghiệm chọn nhà hàng phù hợp với khẩu vị và chất lượng để mang đến cho du khách dịch vụ hài lòng nhất đấy nhé!

Hiểu biết hơn về vùng đất đi qua

Nếu bạn đi tứ túc bạn sẽ chỉ biết về bề ngoài của cảnh vật hoặc muốn hiểu về điểm đến, bạn sẽ phải lướt qua bao nhiêu trang trên Google mà cũng thật khó nhớ và thật sự mông lung. Khi chọn đi Tour ghép Hà Giang, bạn sẽ có hướng dẫn viên đi cùng, những người được coi là cuốn từ điển sống sẽ cung cấp cho bạn không thiếu một thông tin gì về lịch sử văn hóa giải đáp tất  tật thắc mắc về điểm đến của bạn.

Làm quen được những người bạn mới

Vì là tour ghép nên bạn sẽ quen biết rất nhiều những người bạn mới không chỉ ở Việt Nam mà còn đến từ các quốc gia khác. Chuyến đi của bạn sẽ trở nên thật sự ý nghĩa và vui vẻ hơn nhiều bởi những nền văn hóa giao thoa. Sau này, khi ghé qua một tỉnh, thành phố nào đó bạn sẽ có những người quen biết làm hướng dẫn viên miễn phí cho mình thì sao ta?

Chỉ cần xách balo lên và đi. Mọi chuyện cứ để Folktour lo nhé!

Lý do bạn nên chọn tour ghép Hà Giang của du lịch dân gian

Đơn vị lữ hành bản địa

Du lịch dân gian Hà Giang - Folktour là đơn vị lữ hành địa phương trụ sở tại Hà Giang. Với lợi thế là người bản địa nên Folktour có những sản phẩm đa dạng, đặc sắc nhất gửi tới du khách, từ dịch vụ bình dân tới cao cấp, từ tour thông thường đến những tour chuyên sâu thiết kế riêng cho từng đoàn yêu cầu.

Đội ngũ nhân sự 100% con em đồng bào các dân tộc tại Hà Giang

Là đơn vị bản địa, Folktour chú trọng sử dụng nhân lực địa phương có trình độ. Đội ngũ hướng dẫn viên là người Hà Giang, hơn ai hết là những người hiểu rõ về vùng đất và về phong tục, tập quán nơi đây. Họ sẽ là cầu nối đưa Hà Giang đến gần hơn với du khách.

Dịch vụ đa dạng, đặc sắc

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Hà Giang khai thác các yếu tố văn hóa truyền thống, kết hợp với dịch vụ cao cấp trong tour Du lịch dân gian sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, thú vị và thật sự đáng nhớ nhất.

Tour giải phóng tâm lý sợ đi tour gò bó của khách du lịch

Thấu hiểu tâm lý khách hàng khi đi du lịch, các sản phẩm của Folktour luôn hướng đến sự thoải mái nhất cho du khách khi sử dụng. Khách đi tour cùng Du lịch dân gian sẽ không còn lo về tình trạng điểm này check in 20 phút, điểm kia check in 30 phút như các tour khác, bởi các gói tour được thiết kế với quỹ thời gian hợp lý nhất, cho khách hàng tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tháng 3 này, Du lịch dân gian Hà Giang gửi đến quý khách hàng gói kích cầu du lịch nội địa hấp dẫn: 

Giảm 200k/người khi đặt tour sớm

Giảm 300k/người khi đặt tour theo nhóm.

Hi vọng những lý do trên đây sẽ là một phần động lực cho các bạn đến với Hà Giang, đến với team Folktour mùa hè này.

Chúng tôi hi vọng sẽ trở thành một mảnh ghép trong hành trình trải nghiệm, khám phá Hà Giang của quý vị.

Tags : du-lich-ha-giang, kinh-nghiem-du-lich-ha-giang, tour-ha-giang
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: