"Chuyến đi du lịch Hà Giang vượt ngoài mong đợi"

Đăng bởi Tuyết Lã vào lúc 21/03/2022

Có những du khách khi đi tour mới cảm nhận được hết vẻ đẹp của Hà Giang. Bởi ngoài việc ngắm nhìn phong cảnh sông núi thì những câu chuyện của hướng dẫn viên về văn hóa, lịch sử, phong tục Hà Giang đã khơi gợi cho du khách cái nhìn mới về 54 dân tộc anh em cùng sinh sống trên dải đất hình chữ S này, để sau chuyến đi càng thêm yêu quê hương, đất nước.

Chia sẻ của bạn Phương Thảo sau khi tham gia tour Hà Giang 3 ngày 2 đêm cùng Du lịch dân gian Hà Giang:
"Ban đầu nhóm mình định đi tự túc, nhưng nghĩ thời tiết mùa đông lạnh thế này nên quyết định book tour của công ty Du lịch dân gian cho chuyến du lịch Hà Giang dịp tết dương lịch. Nói thật hồi xưa mình cứ nghĩ đi tour sẽ nhàm chán, nhưng khi gặp các bạn mình mới thấy tour thú vị đến thế. Chuyến đi không hề bị gò bó bởi qui định điểm nào phải dừng bao nhiêu phút, mà lịch trình hết sức linh động, hướng dẫn viên thì như một người bạn thân của chúng mình, nhiệt tình kể chuyện, chụp ảnh và dẫn chúng mình đi ăn những món đặc sản.

Chuyến đi này vượt ngoài sự mong đợi của nhóm mình. Chúc công ty luôn giữ được tình yêu với Hà Giang và truyền lửa cho du khách".

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của bạn Phương Thảo trong chuyến du lịch Hà Giang:

du-lich-ha-giang

du-lich-ha-giang

du-lich-ha-giangdu-lich-ha-giang​​​​​​​

Tags : du-lich-ha-giang, tour-ha-giang
popup

Số lượng:

Tổng tiền: