Nhanh tay để nhận được ưu đãi từ chương trình tour Hà Giang 3 ngày 4 đêm cao cấp

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

TOUR HÀ GIANG
 3 Ngày 4 Đêm cùng
"sứ giả văn hóa bản địa"

Khám phá nền văn hóa đa tộc người đậm đà bản sắc tại miền biên cương cực Bắc của Tổ quốc với tour Hà Giang cao cấp 3 ngày 4 đêm.

XEM LỊCH TRÌNH

☎  0842 680 680

TRẢI NGHIỆM CAO CẤP

HƯỚNG DẪN VIÊN

Hướng dẫn viên là những người bản địa, có trình độ học vấn và hiểu biết sâu sắc về văn hóa, mảnh đất và con người Hà Giang.

XE DU LỊCH ĐỜI MỚI

Đảm bảo cho khách hàng có lịch trình di chuyển nhẹ nhàng, khỏe mạnh và an toàn trên từng cung đường đèo hiểm trở

AN TOÀN, THÂN THIỆN

Đội ngũ FOLKTOUR gồm những hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, lái xe bản địa dày dạn kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng có một chuyến đi an toàn, thân thiện.

DỊCH VỤ CAO CẤP

Hà Giang được đánh giá là một chuyến đi vất vả, do vậy việc nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe cho khách hàng trong chuyến đi cũng là một cách để gia tăng trải nghiệm.
Với phương châm kết nối khách hàng và vẻ đẹp của Hà Giang, HÀ GIANG FOLKTOUR luôn mong muốn tạo cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cảm nhận trọn vẹn nhất về đất và người Hà Giang.
Gói tour Hà Giang 3 ngày 4 đêm được thiết kế tối ưu nhất cho quý khách hàng trải nghiệm văn hóa, cảnh sắc và con người Hà Giang.

ĐIỂM NỔI BẬT
TRONG TOUR HÀ GIANG 3 NGÀY 4 ĐÊM CAO CẤP

H'MONG VILLAGE

Khu nghỉ dưỡng cao cấp H'Mong Village, đẳng cấp 4 sao, nơi lưu giữ lối kiến trúc trình tường truyền thống của người Mông vùng Cao nguyên đá.

ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm dịch vụ cao cấp từ các đối tác chiến lược của HÀ GIANG FOLKTOUR và nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, cùng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng Hà Giang.

LỊCH TRÌNH LINH HOẠT

Với gói tour 3 Ngày 4 Đêm của Hà Giang Folktour, khách hàng sẽ được giải phóng tâm lý gò bó của việc "đi theo tour". FOLKTOUR đã sắp xếp thời gian di chuyển và nghỉ ngơi hợp lý, lịch trình linh hoạt nhằm đảm bảo cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

ĐIỂM ĐẾN

Các điểm đến nổi bật trong hành trình tour Hà Giang 3 ngày 4 đêm là các điểm nổi tiếng thuộc vùng Công viên địa chất Toàn cầu Unesco Cao nguyên đá Đồng Văn: Cổng trời Quản Bạ, dinh thự Vua Mèo, nhà của Pao, cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pì Lèng, sông Nho Quế,...

LỊCH TRÌNH

Để xem nhanh lịch trình tour Hà Giang 3 ngày 4 đêm - dịch vụ cao cấp, vui lòng vuốt ngang

Xem lịch trình đầy đủ

Để bắt đầu tour khám phá Hà Giang 3 ngày 4 đêm: Quý khách di chuyển bằng xe cung điện chất lượng cao hoặc xe limosine từ Hà Nội (hoặc các tỉnh/TP khu vực miền bắc) đến Thành phố Hà Giang. Trường hợp quý khách đi máy bay, xe đón/trả tại sân bay Nội Bài.

Quý khách khởi hành từ các tỉnh/TP không có xe cung điện sẽ di chuyển bằng xe giường nằm thông thường đến TP Hà Giang.

TP Hà Giang - Dốc Bắc Sum - Cây cô đơn - tt. Yên Minh - Dốc Thẩm Mã - Làng Lũng Cẩm - Dinh Vua Mèo - Cột cờ Lũng Cú - Điểm Cực Bắc - tt. Đồng Văn
(Ăn: Sáng, trưa, tối)
Ngày 1:
Đồng Văn - Đèo Mã Pì Lèng - Sông Nho Quế - Hẻm Tu Sản - Khu nghỉ dưỡng H'Mong Village
(Ăn: Sáng, trưa, tối)
Ngày 2:
Ngày 3:
Khu nghỉ dưỡng H'Mong Village - Bản Nặm Đăm - Núi đôi Cô Tiên - Tp. Hà Giang - Hà Nội
(Ăn: Sáng, trưa, tối)

VỀ HÀ GIANG FOLKTOUR

Chúng tôi là công ty lữ hành bản địa tại Hà Giang, bởi vậy chúng tôi luôn có những lợi thế, trách nhiệm khác biệt.

SÁNG TẠO, TIÊN PHONG

Là những người bản địa, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng trong lòng mỗi du khách về một Hà Giang an toàn, thân thiện, đậm đà bản sắc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn không ngừng tiên phong, khai phá, tìm ra những yếu tố mới, giúp cho khách hàng cảm nhận trọn vẹn nhất về Hà Giang.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Chúng tôi là những người con của Hà Giang, luôn tâm niệm và mong muốn gửi đến quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất của mảnh đát, con người Hà Giang.

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi đang sống và làm việc trên chính môi trường văn hóa của mình. Bởi vậy, bên cạnh việc giới thiệu, truyền tải, thì bảo vệ và phát huy các giá trị vốn có của nền văn hóa cũng là trách nhiệm. Chúng tôi luôn tôn trọng, bảo vệ, gìn giữ đối với môi trường tự nhiên và môi trường văn hóa của chính mình.

"SỨ GIẢ VĂN HÓA BẢN ĐỊA"

HÀ GIANG FOLKTOUR như một chất xúc tác, kết nối giữa vẻ đẹp của Hà Giang và khách hàng. Chúng tôi mang một sứ mệnh như là những "sứ giả văn hóa" giúp khách hàng có được những cảm nhận đầy đủ, trọn vẹn nhất với văn hóa và cảnh sắc của Hà Giang.
TỐNG VƯƠNG

Chuyên ngành Việt Nam học, nghiên cứu văn hóa đa tộc người ở miền núi, là người luôn lấy văn hóa bản địa làm cảm hứng trong công việc. 

TUYẾT LÃ

Dân tộc Tày, đồng sáng lập HÀ GIANG FOLKTOUR, được gọi là "người kể chuyện đồng bào mình"

Đội ngũ FOLKTOUR là những con người bản địa tại Hà Giang, có trình độ học vấn và hiểu biết sâu sắc về văn hóa. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là những người có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn hóa và du lịch.

ĐỘI NGŨ FOLKTOUR

NGUYỄN VĨNH ĐƯỜNG
HƯỚNG DẪN VIÊN
- Dân tộc: Tày
- Trình độ: Cử nhân QTDV Du lịch
- Kinh nghiệm hướng dẫn: Từ 2019
HƯỚNG DẪN VIÊN
- Dân tộc: Tày
- Trình độ: Cử nhân Báo chí
- Kinh nghiệm hướng dẫn: Từ 2020
HOÀNG ĐỨC HUÂN
NGUYỄN MINH KHÔI
HƯỚNG DẪN VIÊN
- Dân tộc: Kinh
- Trình độ: Cử nhân Việt Nam học
- Kinh nghiệm hướng dẫn: Từ 2017

Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh, Minh Khai, Hà Giang

Hotline: 0842 680 680

Email: vanphong@hagiangtour.vn

Website: hagiangtour.vn

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

ĐĂNG KÝ

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH DÂN GIAN HÀ GIANG
HAGIANG FOLKTOUR CO ., LTD
-------------------------------------------------
Giấy phép kinh doanh số 5100472809 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Giang cấp ngày 07/10/2019.

☎  0842 680 680